vị trí hiện tại:trang đầu > Hiểu biết

乐动体育官方网站查询入口

Theo thông tin từ các hệ thống bán lẻ, hiện tại nguồn hàng iPhone 14 series, đặc biệt là dòng iPhone 14 Pro và Pro Max đã có thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt sau khoảng 2 tuần mở bán.

đuđỉ

Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống CellphoneS cho biết tính tới ngày 31/10, CellphoneS đã có thể trả hết toàn bộ lượng đơn đặt trước trước đó. Các phiên bản "hot" nhất năm nay là iPhone 14 Pro Max 128GB các màu hiện đã sẵn hàng để mua mà không cần đặt trước với mức giá chỉ từ 31.99 triệu đồng, chưa bao gồm các ưu đãi thanh toán và khuyến mại đi kèm. Đối với phiên bản iPhone 14 Pro Max 256GB, người dùng hiện cũng đã có thể đặt mua ngay (trừ phiên bản màu tím) với giá từ 35.99 triệu đồng. Ông Huy cũng cho biết, lô hàng iPhone màu tím mới sẽ tiếp tục bình ổn trong giai đoạn 10 - 15/11 nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm của người dùng Việt.

đuđỉGiá iPhone 14 không còn đu đỉnh - Ảnh 1.

iPhone 14 series đã sẵn hàng tại các hệ thống bán lẻ

đuđỉ

Theo ghi nhận của phóng viên, trong khoảng thời gian từ ngày 19 - 21/10, mức giá của iPhone đạt đỉnh điểm, lên tới 36 triệu đồng cho iPhone 14 Pro Max 128GB màu tím và lên tới 40 triệu cho bản 256GB. Lý giải cho sự tăng giá này một phần tới từ nguồn hàng khan hiếm, một phần đây là giai đoạn nhu cầu mua sắm iPhone của người dùng Việt tăng cao, khiến mức giá "chợ đen" của các mẫu iPhone VN/A tăng đột biến, kéo theo sự tăng giá của các máy xách tay tới từ thị trường khác.

đuđỉ

Tuy nhiên tính tới ngày 31/10, mức giá "chợ đen" của iPhone 14 đã không còn cao như đợt khan hiếm hàng, dao động từ 32.5 triệu tới 36 triệu đồng cho bản Pro Max 128GB và 256GB màu tím tương ứng.

đuđỉ

Trong giai đoạn nửa đầu tháng 11, các hệ thống bán lẻ tích cực trả hàng cho khách hàng đặt trước trong giai đoạn mở bán. Dự kiến nhu cầu mua sắm của người dùng sẽ tiếp tục tăng trong đợt cuối năm nay, đặc biệt là dịp cận kề Tết Nguyên Đán.

đuđỉ

iPhone 14 Pro và Pro Max chứng kiến sức mua lớn trong đợt mở bán năm nay khi các hệ thống bán lẻ và các kênh phân phối chính thức của Apple liên tục thông báo cháy hàng, đặc biệt là phiên bản màu tím. Trước đó nhiều người đặt trước máy từ rất sớm nhưng được thông báo nhận hàng vào đợt 3 (cuối tháng 11). Các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki liên tục cung cấp nguồn hàng mới nhưng vẫn không đủ đáp ứng sức mua lớn khiến người dùng đổ xô đi mua máy tại "chợ đen", mặc cho giá máy cao ngất ngưởng, có lúc đạt tới 40 triệu đồng.

đuđỉGiá iPhone 14 không còn đu đỉnh - Ảnh 2.

iPhone 14 Pro Max màu Tím liên tục cháy hàng

đuđỉ

Tháng 11 này cũng là thời điểm Apple mở bán mẫu tai nghe AirPods Pro 2022 tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết 6.99 triệu đồng. Với những nâng cấp đáng giá như chống ồn chủ động, chất âm và thời lượng pin, AirPods Pro 2022 được dự đoán sẽ là sản phẩm công nghệ hấp dẫn tiếp theo sau iPhone 14 Pro Max trong đợt mua sắm cuối năm nay.

đuđỉ

Chia sẻ với: